Cao Sâm Ngọc Linh – Vị thuốc quý cho mọi gia đình Việt

Cao Sâm Ngọc Linh đang được nhiều người tin dùng. Vậy Cao Sâm là gì? Loại Sâm này có tác dụng ra sao mà được người dân ưu ái đến vậy? Và có cần lưu ý điều gì khi dùng cao Sâm hay không? Tiếp theo đây là những thông tin chi tiết và cụ thể nhất về loại dược liệu thiên nhiên này.

Sử dụng cao Sâm Ngọc Linh có tác dụng gì ?

Cao Sâm Ngọc Linh là loại thuốc được cô đặc ở dạng dẻo từ củ Sâm Ngọc Linh kết hợp với một số dược liệu khác như Tam Thất, Hoàng Kỳ, Mật ong … Theo một công thức hợp lý, Tạo ra nhiều giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng. 

Như tăng cường đề kháng cho cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc. Làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp cơ thể tỉnh táo. Giúp thải độc gan, tăng cường và bảo vệ chức năng gan. Cải thiện hệ tiêu hoá, hấp thụ các chất dinh dưỡng. Hỗ trợ hoạt động của tim, thúc đẩy quá trình vận chuyển máu và làm giảm nồng độ cholesterol. Ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư và chống lại quá trình lão hoá. Tăng nha cầu sinh lí cho cả nam và nữ…

Cao Sâm dây Ngọc Linh - Vị thuốc quý cho mọi gia đình Việt

Đối tượng nào không nên sử dụng cao Sâm

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, cao Sâm Ngọc Linh có rất nhiều công hiệu tuyệt vời. Nhưng không vì vậy mà chúng ta lạm dụng một cách vô tội vạ cho mọi đối tượng, để dẫn đến những hậu quả khó không lường. Khi dùng cao Sâm Ngọc Linh các bạn cần lưu ý một số trường hợp sau.

  • Phụ nữ đang mang thai vì cao Sâm có tác dụng làm tăng nội tiết tố sinh dục, sẽ dễ bị sảy thai hoặc ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
  • Đối với trẻ còn quá nhỏ vì cơ thể bé chưa phát triển hoàn toàn, lượng dinh dưỡng quá lớn của cao Sâm sẽ làm rối loạn các chức năng phát triển của trẻ. Trừ trường hợp bé thuộc đối tượng còi xương, suy dinh dưỡng trầm trọng.
  • Những người đang bị đau bụng nặng, lạnh bụng, tần suất đi ngoài nhiều, không nên sử dụng cao Sâm sẽ làm tình trạng xấu đi, dẫn đến biến chứng khó lường.
  • Người đang trong trạng mất ngủ không nên uống, đặc biệt là chiều tối hay trước khi đi ngủ. Uống vào thời điểm này sẽ làm cơ thể tỉnh táo, tim đập nhanh dẫn đến việc mất ngủ diễn ra trầm trọng hơn.

Cập nhật mới nhất giá cao Sâm hiện nay

Như bạn đã biết, cao Sâm có nhiều ưu điểm như Nhân Sâm nhưng lại mang một mức giá hợp lý ở những thời điểm thị trường ổn định. Bên cạnh đó Sâm dường như không có phản ứng phụ khi sử dụng đúng đối tượng cho phép.

Tuy nhiên vào thời điểm dịch covid hành hoành như hiện nay giá cao Sâm Ngọc Linh lại có mức giao động chóng mặt từ vài ngàn đến vài trăm thậm chí có thời điểm lên đến vài triệu đồng 1 kg.

Lý giải cho điều này, các nhà phân tích kinh tế có ý kiến rằng. Sâm cũng như các mặt hàng khác đều bị ảnh hưởng của dịch bệnh nên không xuất bán được. Bên cạnh đó một số thương lái tận dụng điều này để đẩy giá lên không kiểm soát.

Để hạn chế mua phải Sâm hớ giá, bạn cần có kiến thức về Sâm. Đặc biệt là bạn chỉ nên mua cao Sâm ở những địa chỉ uy tín, đã được người người mua và sử dụng.

Cao Sâm dây Ngọc Linh - Vị thuốc quý cho mọi gia đình Việt

Xem thêm: Sâm Ngọc Linh sản phẩm của người Việt – Vì sức khỏe người Việt

Sự lựa chọn cao Sâm Ngọc Linh

Với một thị trường Sâm nhộn nhịp như hiện nay. Bạn sẽ có cả tá sự lựa chọn. Nhưng dùng của đơn vị nào vừa có mức giá hợp lý lại đảo bảo được giá trị thảo dược là một quyết định khó.

Để tìm hiểu kỹ hơn và mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cao nhất bạn hãy liên hệ với Sâm Ngọc Linh Ginggem. Đây là vị có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và công cấp Sâm tại Việt Nam.

Ginggem thành lập mới mục tiêu mang giá trị cốt lõi của Sâm đến với tất cả người dân Việt Nam và trên khác thế giới để nhằm giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng. Đây là yếu tố quan trọng nhất để ban lãnh đạo công ty chú trọng vào “chất lượng sản phẩm”.

Liên hệ Ginggem

Fanpage: https://www.facebook.com/Ginggem.SamNgocLinh/

Email: Ginggem01@gmail.com

SĐT: 0941.22.44.66

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://ginggem.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *