Kinh nghiệm mua sâm Ngọc Linh thật với giá tốt

Những khách hàng không có kinh nghiệm mua sâm Ngọc Linh hoàn toàn có thể mua nhầm sâm giả. Vì sâm Ngọc Linh có giá trị kinh tế cao mà lại quý hiếm nên thủ thuật làm giả sâm cũng ngày càng tinh vi hơn. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để trang bị kiến thức hữu ích giúp bạn tránh mua nhầm phải sâm giả nhé!

Sâm Ngọc Linh rất dễ bị làm giả

Sâm Ngọc Linh rất khan hiếm, nhưng nếu chỉ cần bạn tìm kiếm từ khóa “mua sâm Ngọc Linh” trên Google thì sẽ cho rất nhiều kết quả bán sâm Ngọc Linh, thậm chí người ta rao bán như “tôm tươi” ở trên các trang mạng xã hội. Với hiện trạng này, chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ sở bán sâm Ngọc Linh giả, họ thường dùng Tam Thất, sâm Vũ Diệp, sâm A1 hoặc củ Ráy để làm giả. Nếu bạn là người không chuyên về sâm Ngọc Linh và chỉ nhìn bằng mắt thường thì rất khó để phân biệt chúng vì những loại trên có hình dáng bên ngoài rất giống với sâm Ngọc Linh. Tuy nhiên, nếu so sánh về công dụng thì chúng thua kém hơn rất nhiều. 

Về sâm Ngọc Linh thật cũng được chia làm 2 loại là sâm Ngọc Linh trồng và sâm Ngọc Linh tự nhiên. Sâm trồng thì có phần thân rất mập, có nhiều rễ còn với sâm Ngọc Linh tự nhiên thì có nhiều đốt và ít rễ hơn. Nhìn chung, khi có nhu cầu mua sâm bạn cần tham khảo qua một số kinh nghiệm mua sâm Ngọc Linh để không bị rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Kinh nghiệm mua sâm Ngọc Linh thật với giá tốt

7 kinh nghiệm mua sâm Ngọc Linh thật

Tuy hay bị làm giả nhưng hàng thật vẫn là hàng thật và nó cũng sẽ có cách phân biệt. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua sâm Ngọc Linh để nhận biết sâm thật mà bạn có thể tham khảo:

  •  Mỗi năm sâm chỉ mọc một thân, sâm có nhiều mắt và những mắt của nó bị lõm vào trong. Nếu dùng dao cắt lát thì sẽ thấy phần màu vàng nhạt bên trong.
  • Gốc của sâm Ngọc Linh thật có u cục và vỏ bị sần sùi.
  • Sâm có mùi thơm nồng của mùi sâm đặc trưng, khi nếm thử thì có vị rất đắng nhưng nhai càng lâu thì lại có vị ngọt thanh dư âm ở cổ họng.
  • Có điểm thắt và mọc không đều, củ hơi gầy.
  • Lá của cây sâm Ngọc Linh mỏng, mỗi tán gồm 5 lá có răng cưa và đều.
  • Cành sâm vươn cao khó bị đứt.
  • Sâm Ngọc Linh thật có giả rất đắt khoảng 150 triệu/1kg tùy thuộc vào tuổi sâm, củ to hay nhỏ hoặc sâm trồng hay sâm tự nhiên. Nếu bạn thấy sâm được bán đại trà và mua với giá bao nhiêu cũng có thì hãy cẩn thận đề phòng.

Kinh nghiệm mua sâm Ngọc Linh thật với giá tốt

Xem thêm: Loại nào được dùng để giả mạo sâm Ngọc Linh?

Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh chính hãng

Sâm Ngọc Linh được xem là niềm tự hào của người dân Việt Nam vì hiện tại chưa có loại sâm nào trên thế giới có thể so sánh với nó. Tuy nhiên, vì hiện trạng làm giả, làm nhái, kém chất lượng ngày càng tinh vi và khó kiểm soát nên rất nhiều khách hàng muốn dùng sâm Ngọc Linh chính hãng cũng khó có thể mua được. Bên cạnh đó, không phải ai cũng có kinh nghiệm mua sâm Ngọc Linh để chọn được sản phẩm chất lượng.

Kinh nghiệm mua sâm Ngọc Linh thật với giá tốt

Hiểu được nỗi lòng đó, Ginggem sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển đã dần xây dựng lòng tin vững chắc đối với khách hàng trở thành địa chỉ cung cấp sâm Ngọc Linh uy tín. Những sản phẩm sâm Ngọc Linh tại Ginggem đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ nhà cung cấp uy tín đạt tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt của tổ chức y tế thế giới bên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có cho mình một số kinh nghiệm mua sâm Ngọc Linh và biết cách phân biệt sâm thật, giả. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sâm Ngọc Linh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Liên hệ Ginggem

Fanpage: https://www.facebook.com/Ginggem.SamNgocLinh/

Email: Ginggem01@gmail.com

SĐT: 0941.22.44.66

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://ginggem.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *