Sâm Ngọc Linh Ginggem thay đổi hình thức sản phẩm mới mẻ hơn hiện đại hơn

Chắc hẳn nói đến Sâm thì các bạn đều biết đó là một loại cây có tác dụng tốt cho cơ thể, thường thì chúng ta hay nghe đến những loại sâm của các đất nước xa xôi như: Hàn, Trung, Mỹ,… những đất nước có thế mạnh về trồng Sâm. Mà ít ai nhắc đến các loại sâm xuất xứ từ chính mảnh đất quê hương Việt Nam của mình. Hiện nay Việt Nam cũng đã có một loại Sâm được đánh giá trong top 5 những loại sâm tốt nhất thế giới là Sâm Ngọc Linh. Biết được những giá trị đó Ginggem đã khai thác và giúp mọi người có thể sử dụng những giá trị tốt nhất.

Sâm Ngọc Linh của Ginggem

Khi được biết các tác dụng tuyệt vời của Sâm Ngọc Linh đối với cơ thể đối với mọi người thì Ginggem đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về Sâm để có thể phổ biến rộng rãi và đem đến cho mọi người những lợi ích tốt nhất của nó.

Hai sản phẩm có: Sâm Ngọc Linh Nhung Hươu và Sâm Ngọc Linh Tổ Yến. Trong quá trình nghiên cứu thì các chuyên gia của chúng tôi đã nhận ra rằng khi sâm ngọc linh kết hợp với nhung hươu và tổ yến sẽ có thể thêm những tác dụng để giúp các dưỡng chất đến với cơ thể người một cách tối ưu nhất.

Sâm Ngọc Linh Ginggem thay đổi hình thức sản phẩm mới mẻ hơn hiện đại hơn

Sâm Ngọc Linh Nhung Hươu

Sâm Ngọc Linh Nhung Hươu Với thành phần chủ yếu là chiết xuất Sâm Ngọc Linh, chiết xuất Nhung Hươu, chiết xuất Đinh Lăng, chiết xuất nấm vân chi kết hợp với các loại kẽm Gluconat, Betaglucan, Vitamin B6, Vitamin B12,… các thành phần tốt cho sức khỏe.

Sâm Ngọc Linh Tổ Yến

Thành phần chủ yếu của Sâm Ngọc Linh tổ yến là chiết xuất Sâm Ngọc Linh, chiết xuất Tổ Yến, Betaglucal, Lysin, Fructo-oligosaccaride, Lysin, Kẽm Gluconat, Taurin.

Các loại sản phẩm của Ginggem giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi và hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể. Sản phẩm hỗ trợ cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên có sức đề kháng kém, gầy yếu, suy nhược cơ thể. Sử dụng với liều lượng thích hợp sẽ giúp cải thiện cơ thể một cách tốt nhất

Hiện nay để bắt kịp với xu hướng hiện đại ngày ngay Ginggem chúng tôi đã thay đổi hình thức sản phẩm mới mẻ hơn, thay đổi từ hộp hình trụ thế hệ cũ sang hộp vuông gọn gàng thanh lịch, cách mở dễ và nhìn đẳng cấp hơn. Vừa thích hợp tự mình sử dụng vừa thích hợp làm quà tặng cho người thân bạn bè, nhỏ gọn dễ dàng sử dụng và dễ mang đi.

Thành phần dược liệu của Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh đã được xác định với thành phần saponin vượt trội hơn những loại Sâm khác gồm khoảng 50 loại saponin, trong đó đã có 26 hợp chất đã được biết đến thường thấy ở các loại Sâm khác trên thế giới và có 24 loại saponin chưa được bắt gặp ở các loại sâm khác. Trong 50 loại saponin thì Sâm Ngọc Linh chủ yếu chứa các loại saponin triterpen nhưng cũng được xác nhận là loại sâm có hàm lượng saponin khung pammaran cao nhất (khoảng 12-15%) và đây cũng là cây sâm chứa nhiều saponin nhất trong các loại sâm trên thế giới hiện nay.

Ngoài hàm lượng saponin cao thì loại sâm này còn có 14 loại axit béo và 16 loại amino acid còn có 18 nguyên tố đa lượng vi lượng khác

Sâm Ngọc Linh Ginggem thay đổi hình thức sản phẩm mới mẻ hơn hiện đại hơn

Xem thêm: Cách sử dụng sâm Ngọc Linh khô dành cho bạn

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh đối với cơ thể người

Trước khi các nhà khoa học phát hiện ra Sâm Ngọc Linh thì người dân đồng bào ở các dân tộc thiểu số đã có sử dụng như một loại thuốc cổ truyền để cầm máu, lành vết thương, làm thuốc bổ, trị sốt rét, đau bụng.

Sau đó, được các nhà khoa học biết đến và nghiên cứu thì đã xác định được tác dụng của nó một cách chính xác hơn:

– Tác dụng đối với hệ thần kinh của con người: Sâm Ngọc Linh được các nhà khoa học xác định và chứng minh rằng có thể chống stress tâm lý, trầm cảm, có thể kích thích thần kinh trung ương, điều hòa não bộ con người,…

– Tác dụng đối với cơ thể: Tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể, chống quá trình oxy hóa và lão hóa, phòng chống các tác nhân ung thư và bảo vệ tế bào gan trong cơ thể, hồi phục máu và sinh lý,…

– Tác dụng khác: theo nghiên cứu dược lý lâm sàng của các nhà khoa học cũng đưa ra kết quả rằng Sâm Ngọc Linh có thể giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ tốt, lên cân, tăng thị lực, cải thiện huyết áp,…

Sâm Ngọc Linh Ginggem thay đổi hình thức sản phẩm mới mẻ hơn hiện đại hơn

Bên trên là một số thông tin về Sâm Ngọc Linh mà chúng tôi đã tổng hợp được, đây là một loại Sâm có nhiều lợi ích tốt đẹp cho sức khỏe của chúng ta, không chỉ những người lớn tuổi mà những người trẻ tuổi cũng có thể sử dụng. Mong rằng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về loại sâm Việt Nam này và có các sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Nếu bạn còn có thắc mắc nào thì có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web, chúng tôi sẽ trả lời các bạn một cách nhanh nhất có thể.

Liên hệ Ginggem

Fanpage: https://www.facebook.com/Ginggem.SamNgocLinh/

Email: Ginggem01@gmail.com

SĐT: 0941.22.44.66

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://ginggem.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *